Trong danh sách màn hình quản lý như Skill Map, User Settings, Organization Hierarchy Settings, từ khóa tìm kiếm đã nhập sẽ được lưu lại.
Ngay cả khi chuyển sang màn hình khác rồi quay lại, nội dung vẫn được hiển thị theo từ khóa tìm kiếm trước đó.
2026/10/15 Từ khóa tìm kiếm hiện được giữ lại trong danh sách màn hình quản trị
2026-10-21 03:20:13 UTC
2026-10-21 11:30:45 UTC