Khi xóa hướng dẫn của Chương trình học hoặc Liên kết ngoài trong màn hình chỉnh sửa kỹ năng, hệ thống sẽ hiển thị xác nhận "Remove from skill".
Giống như bài kiểm tra mức độ hiểu, thao tác xóa chỉ được thực hiện khi nhấn "Xóa" trong hộp thoại xác nhận.
Liên quan:Tạo và chỉnh sửa kỹ năng
https://teachme.jp/8/manuals/50196546