Đã sửa 2 vấn đề sau.
- Khi chỉnh sửa Skill đang được công khai và Save Temporarily, đôi khi thay đổi cài đặt phê duyệt theo từng cấp độ (có/không cần phê duyệt) không được lưu lại, nhưng nay đã được lưu đúng cách
- Trong phần chi tiết chứng chỉ của Skill Map, nút "Edit Certification" hiển thị với cả những Users không có quyền chỉnh sửa chứng chỉ, nhưng nay chỉ hiển thị với những Users có quyền chỉnh sửa