Đã thêm nút "Đăng xuất" vào màn hình hiển thị khi không thể sử dụng màn hình người học.
Bạn có thể đăng nhập lại bằng tài khoản khác.
Khi truy cập từ mạng không được phép do Hạn chế IP, thông báo "Không thể sử dụng từ mạng này" sẽ được hiển thị.
2026/10/08 Đã có thể Đăng xuất từ màn hình khi không thể sử dụng màn hình người học
2026-10-13 09:21:37 UTC
2026-10-13 11:28:55 UTC