Các hướng dẫn mà quản lý hướng dẫn không thể xác nhận cập nhật trên Teachme Biz sẽ hiển thị biểu tượng cảnh báo bên cạnh ngày công bố.
Khi di chuyển con trỏ lên biểu tượng, các lý do có thể xảy ra sẽ được hiển thị, chẳng hạn như hướng dẫn đã bị xóa, không được công bố hoặc bạn không có quyền xem.
Liên quan: Quản lý hướng dẫn
https://teachme.jp/8/manuals/50594503