Trong mục "Permission Set Settings" thuộc "Users" của cài đặt quản trị, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và xóa các permission sets. Tính năng này có thể sử dụng cho tất cả các Nhóm hợp đồng.
Bằng cách gán Permission sets cho Users, bạn có thể cấp quyền thao tác trên màn hình quản trị, phê duyệt và các chức năng khác.
Liên quan: Cách thiết lập Permission sets
https://teachme.jp/8/manuals/50594473