Trong "Permission Set Settings" thuộc mục "Users" của cài đặt quản trị, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và xóa các permission sets. Tính năng này có thể sử dụng cho tất cả các Nhóm hợp đồng.
Bằng cách gán permission sets cho Users, bạn có thể cấp quyền thao tác trên màn hình quản trị, phê duyệt và các tác vụ khác.
hướng dẫn trực tuyến liên quan
https://teachme.jp/8/manuals/50594473