Khi trả lại yêu cầu chứng chỉ, người phê duyệt có thể gửi kèm bình luận (lý do trả lại) để thông báo cho người nộp đơn. Người nộp đơn có thể xác nhận nội dung thông qua banner thông báo, huy hiệu và hộp thoại lý do trên màn hình chi tiết chứng chỉ của ứng dụng di động.
Ngay cả trong trạng thái đã trả lại, hình ảnh và thông tin đã nhập lúc nộp đơn vẫn được lưu giữ, cho phép người dùng tham khảo nội dung đơn trước đó và tiến hành nộp lại.