Khi đăng ký kỹ năng/bằng cấp, người đăng ký có thể chọn người phê duyệt trước khi gửi yêu cầu. Chỉ những người phê duyệt được chọn mới nhận thông báo và thực hiện phê duyệt.
Trước đây, thông báo sẽ được gửi đến tất cả người phê duyệt đáp ứng điều kiện. Danh sách ứng viên phê duyệt sẽ hiển thị các Users có quyền phê duyệt thuộc Tổ chức cấp trên của người đăng ký, và có thể chọn nhiều người.